Tái Tụy Đường Thang – Các biến chứng bệnh tiểu đường và cách chữa trị hiệu quả

VÌ SAO MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?

Bệnh tiểu đường hay còn được gọi là bệnh đái tháo đường là 1 căn bệnh âm thầm phát triển trong cơ thể chúng ta, khi bệnh có biểu hiện bên ngoài thì lúc đó bệnh đã nặng rồi, vì vậy cần lưu ý những thay đổi sức khỏe dù là nhỏ nhất để có thể phát hiện và điều trị kịp thời.

Bản chất của bệnh tiểu đường: là bệnh rối loạn chuyển hóa chất đường trong cơ thể do tuyến tụy không tự sản xuất được insulin hoặc tế bào mất khả năng sử dụng insulin có sẵn trong cơ thể dẫn đến biểu hiện lượng đường trong máu luôn cao hơn ở mức bình thường.

CÁC BIẾN CHỨNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ THỂ GÂY NÊN

Khi bị bệnh tiểu đường (đái tháo đường), về lâu dài nếu không có chế độ dinh dưỡng cân bằng, tập luyện hợp lý và tuân thủ theo điều trị của bác sĩ để kiểm soát hiệu quả căn bệnh này, bệnh tiểu đường có thể làm giảm chất lượng cuộc sống hoặc gây ra những ảnh hưởng đến các cơ quan khác của cơ thể như tim, thận, thần kinh, mắt…

CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ: TÁI TỤY ĐƯỜNG THANG

Trong những năm gần đây, y học Việt Nám ghi nhận một bước chuyển biến đột phá khi sáng tạo ra phương pháp chữa tiểu đường bằng thuốc nam vừa an toàn vừa hiệu quả.

Phương pháp này đã và đang mang lại hiệu quả rất lớn, giúp hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết chỉ trong một thời gian điều trị.

Hiện nay đa số bệnh nhân mắc tiểu đường ở Việt Nam và trên thế giới chỉ sử dụng Tây y như một liệu pháp điều trị duy nhất.

Tuy nhiên, điều trị tiểu đường bằng Tây y, giống như con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như kháng thuốc, suy gan, suy thận, thần kinh, đột quỵ. Để tránh được những biến chứng nguy hiểm này, lương y Triệu Phú Quý đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiểu đường hoàn toàn mới bằng cách sử dụng thuốc Nam Tái Tụy Đường Thang với 120 loại thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên để đào thảo độc tố, khôi phục chức năng tụy, gan, thận, giúp cơ thể hồi phục từ bên trong.

Phương pháp này đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh tiểu đường, không chỉ giúp hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết mà còn giúp họ tránh được những biến chứng nguy hiểm do sử dụng thuốc Tây gây nên.

THÀNH PHẦN CHÍNH:

Dây thìa canh: Hạ đường huyết đồng thời làm tăng khả năng sử dụng đường ở mô, cơ. Nhờ những cơ chế đó đã khiến cho lượng đường vào máu giảm đi, giúp hạ đường huyết và kiểm soát, ổn định đường huyết ở mức an toàn, điều trị tiểu đường.

Nấm lim xanh: Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, điều trị Tiểu đường.

Câu kỷ tử: Điều hòa lượng đường huyết, thúc đẩy bài tiết insulin tuyến tụy.

Khổ qua rừng: Thanh nhiệt, giải độc, hạ đường huyết. Kiện tỳ, ức chế sự chuyển hoá và hấp thu đường trong cơ thể, ngăn ngừa đái đường, ổn định đường huyết.

Chè vằng:  Điều chỉnh lượng isulin, đối phó lại với việc thiếu hụt isulin hay giảm isulin một cách nhanh chóng, một trong những tác nhân gây ra bệnh tiểu đường.

CÔNG DỤNG:

Điều trị bệnh tiểu đường, tái tạo tuyến tụy, ổn định máu mỡ, gan mỡ,…

  • MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ: Điều trị, ổn định đường huyết 5- 10 năm, không biến chứng, ăn uống sinh hoạt như người bình thường.

CÁCH SỬ DỤNG:

  • Ngày uống 02 lần ( sáng, tối)
  • Uống sau bữa ăn 10 phút
  • Trong 20 ngày đầu tiên uống kết hợp với thuốc Tây, sau 20 ngày theo dõi sẽ giảm dần hàm lượng thuốc Tây tiến tới cắt hẳn.
  • Nên dùng liên tục 08- 12 tuần để có hiệu quả tốt nhất.
  • Khi sử dụng cao nam dược Tái Tụy Đường Thang nên kiêng kị: da gà, da vịt, cá mè, cá chép, thịt trâu, thịt chó, măng chua, dưa chua, đồ ngọt.

Nhà thuốc gia truyền Lương y: Triệu Phú Quý

Số điện thoại tư vấn: 0981.842.122

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *