Lương y Triệu Phú Quý với bài thuốc Tái Tuỵ Đường Thang giúp hàng nghìn người khỏi bệnh tiểu đường

Lương y Triệu Phú Quý- Vị lương y người dao đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc chứng tiểu đường.

Từ nhiều năm qua, nhà thuốc của lương y Triệu Phú Quý đã tiếp nhận điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các chứng bệnh về tiểu đường trên cả nước. 

Thời sự đưa tin về Lương y Triệu Phú Quý

Ông Triệu Phú Quý là người dân tộc Dao sinh sống tại xã Hợp Nhất, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Nơi ông sống là nơi cư ngụ chủ yếu của đông đảo của người Dao quần chẹt. Từ hàng trăm năm nay, người Dao vẫn duy trì hàng trăm bài thuốc quý giá để chữa bệnh cho mọi người. Những bài thuốc Nam gia truyền cứ như vậy được truyền từ đời này sang đời khác và nó cũng được coi như là báu vật riêng của dân tộc mình do có hiệu quả chữa bệnh ngoài sức mong đợi kể cả chữa những căn bệnh mãn tính như Tiểu đường.

Bệnh nhân khắp nơi đổ về mong được chữa trị

Theo như những chia sẻ của bà con người dân tộc Dao ở xã Hợp Nhất. Ông Triệu Phú Quý là một trong số ít những thầy thuốc còn lưu giữ được những bài thuốc Nam dược quý báu và cũng đồng thời là người thầy thuốc giỏi nổi tiếng nhất vùng. Nhờ việc kế thừa những bài thuốc của tổ tiên truyền lại và quá trình học hỏi không ngừng nghỉ từ những vị cao niên đi trước, với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực thuốc nam 100% từ thảo dược thiên nhiên, ông đã đem đến tin vui cho hàng ngàn bệnh nhân ở trên mọi miền tổ quốc đặc biệt là về căn bệnh Tiểu đường. 

Với bài thuốc Tái Tuỵ Đường Thang được bào chế độc quyền, lương y Triệu Phú Quý đã giúp được hàng nghìn bệnh nhân lâu nay gặp khó khăn có thể chữa khỏi dứt điểm căn bệnh tiểu đường

bài thuốc Tái Tuỵ Đường Thang của lương y Triệu Phú Quý
bài thuốc Tái Tuỵ Đường Thang của lương y Triệu Phú Quý

Các sản phẩm thuốc của ông đang dần được cải tiến theo hướng thuận tiện hơn cho người tiêu dùng, không phải sắc thuốc mất rất nhiều thời gian như trước nữa, nay Lương y Triệu Phú Quý đã cho ra đời các bài thuốc dạng cao, dạng viên uống 100% từ thảo dược thiên nhiên vừa tiện lợi vừa đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên dù như vậy nhưng người lương y ấy vẫn luôn giữ giá trị cốt lõi nhất là nguồn nguyên liệu thuốc phải thật sự đảm bảo – đây cũng là yếu tố tiên quyết trong phương pháp điều trị Tiểu đường.

Nguồn nguyên liệu thuốc Nam của ông được chính tay ông thu hái từ núi Tản Viên rồi trực tiếp phơi khô, bảo quản, chế biến theo phương thức gia truyền để đến tay người bệnh nhân là một vị thuốc hiệu quả và tinh tuý nhất.

Để hiểu thêm về các bài thuốc hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại của lương y Triệu Phú Quý:

Nhà thuốc gia truyền Lương y: Triệu Phú Quý

Số điện thoại tư vấn: 0981.842.122

Để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị, người bệnh phải đặc biệt tuân thủ theo sự hướng dẫn của ông như vậy bệnh mới mau khỏi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *