Điều trị tiểu đường bằng Nam dược “Tái Tụy Đường Thang”

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ ?

  • Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường là một bệnh nội tiết do rối loạn chuyển hóa chất đường trong máu khiến cho lượng đường trong máu luôn luôn ở mức cao .
  • Trên thế giới: Bệnh tiểu đường chiếm khoảng 60-70% các bệnh nội tiết. Hiện nay có khoảng 400 triệu người mắc bệnh tiểu đường và có khoảng 5 triệu người bị tử vong. Như vậy, chúng ta có thể dễ dáng tính ra cứ 6 giây có 1 người chết, 20 giây có 1 người bị cắt cụt chi vì tiểu đường .
  • Tại Việt Nam : Hiện nay có khoảng 3 triệu người bị mắc bệnh tiểu đường. Số người mắc tiểu đường chiếm 6% dân số, tuy nhiên chúng ta không thể chủ quan vì số người bị bệnh chưa được chẩn đoán còn rất cao .

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

* Đái tháo đường thứ phát

– Do bệnh lý tại tuỵ

– Do bệnh lý tại gan

– Do một số bệnh nội tiết

* Đái tháo đường do thuốc

*  Các hội chứng di truyền kết hợp với bệnh đái tháo đường

Đặc biệt phổ biến về nguyên nhân dẫ đến bệnh Tiểu đường hiện nay là do bệnh lý tại tụy gây nên.

CÁCH ĐIỀU TRỊ: SẢN PHẨM NAM DƯỢC TÁI TỤY ĐƯỜNG THANG

Y học Việt Nam vừa ghi nhận một bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh tiểu đường đó là phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là có hiểu quả rất cao, không chỉ có thể giúp bệnh nhân ổn định lại đường huyết mà có thể giúp bệnh nhân giảm hẳn những biến chứng do thuốc Tây gây nên.

Tái Tụy Đường Thang là sản phẩm nam dược điều trị bệnh tiểu đường với 120 loại thảo dược 100% từ thiên nhiên. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả cao chính từ những bệnh nhân tiểu đường đã sử dụng.

THÀNH PHẦN CHÍNH:

Dây thìa canh: Hạ đường huyết đồng thời làm tăng khả năng sử dụng đường ở mô, cơ. Nhờ những cơ chế đó đã khiến cho lượng đường vào máu giảm đi, giúp hạ đường huyết và kiểm soát, ổn định đường huyết ở mức an toàn, điều trị tiểu đường.

Nấm lim xanh: Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, điều trị Tiểu đường.

Câu kỷ tử: Điều hòa lượng đường huyết, thúc đẩy bài tiết insulin tuyến tụy.

Khổ qua rừng: Thanh nhiệt, giải độc, hạ đường huyết. Kiện tỳ, ức chế sự chuyển hoá và hấp thu đường trong cơ thể, ngăn ngừa đái đường, ổn định đường huyết.

Chè vằng:  Điều chỉnh lượng isulin, đối phó lại với việc thiếu hụt isulin hay giảm isulin một cách nhanh chóng, một trong những tác nhân gây ra bệnh tiểu đường.

CÔNG DỤNG:

Điều trị bệnh tiểu đường, tái tạo tuyến tụy, ổn định máu mỡ, gan mỡ,…

  • MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ: Điều trị, ổn định đường huyết 5- 10 năm, không biến chứng, ăn uống sinh hoạt như người bình thường.

CÁCH SỬ DỤNG:

  • Ngày uống 02 lần ( sáng, tối)
  • Uống sau bữa ăn 10 phút
  • Trong 20 ngày đầu tiên uống kết hợp với thuốc Tây, sau 20 ngày theo dõi sẽ giảm dần hàm lượng thuốc Tây tiến tới cắt hẳn.
  • Nên dùng liên tục 08- 12 tuần để có hiệu quả tốt nhất.
  • Khi sử dụng cao nam dược Tái Tụy Đường Thang nên kiêng kị: da gà, da vịt, cá mè, cá chép, thịt trâu, thịt chó, măng chua, dưa chua, đồ ngọt.

Nhà thuốc gia truyền Lương y: Triệu Phú Quý

Số điện thoại tư vấn: 0981.842.122

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *